เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

อ่าน.......ขำๆ

วันพุธที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2554

10ชุดสุดแสบทรวงของ เลดี้ กาก้า ประจำปี 2010 และภาพหลุดก้นเปลือยของเธอที่น่าจะเป็นปกอัลบัมใหม่ล่าสุดภาพ ที่ถือเป็นสุดยอดของการแต่งกายสะท้อนบุคลิกของ เลดี้ กา ก้า แม่มดเจ้าเสน่ห์ เรียก กระแสความ ชื่นชมทางเพศ อย่างเปิดเผย  ทั้งคนที่พบเห็นและได้พบเจอ  ขอบคุณกับภาพที่ส่งเข้ามาถามว่าเป็นภาพตัดต่อหรือเปล่า ก็ตอบไปเลยครับเป็นภาพที่ มีเจ้าของ จริง ถ่ายจริง ไม่ตัดต่อ ใดๆทั้งสิน
ภาพ ขาวดำซึ่งถูกโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ และถ่ายภาพโดยนิค ไนท์ ช่างภาพแฟชั่นชาวอังกฤษ ซึ่งเคยมีผลงานร่วมกับนักร้องสาวบียอร์ก และแอนโทนี่ เฮการ์ตี้ แสดงภาพด้านหลังของหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกาก้า ซึ่งปกปิดร่างกายท่อนบนด้วยเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์และพ่นข้อความด้วยสีสเปรย์ที่ ว่า "Born This Way" และเปลือยท่อนล่าง

อย่างไรก็ตาม กาก้าไม่ได้เปิดเผยว่าภาพดังกล่าวจะถูกนำไปใช้ในอัลบั้มใหม่ของเธอหรือไม่ แม้ว่าหลายฝ่ายจะออกมากล่าวว่าภาพถ่ายเช่นนี้ชวนให้นึกถึงปกอัลบั้มของมาดอน น่า ในช่วงกลางยุค 1990 ก็ตาม และรสนิยมการแต่งตัวของเธอในช่วงหลังๆก็ทำให้เธอดูน่าสนใจน้อยลงไปเรื่อยๆ

อย่าง ไรก็ตาม รสนิยมการโชว์ "บั้นท้าย" ของเธอก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่ลดราวาศอกลง "ฉันคิดว่าการโชว์บั้นท้ายทำให้ดูเซ็กซี่" เธอกล่าวกับนิตยสารเดลี่ สตาร์ เมื่อปี 2009 "ฉันรักร่างกายอันเปลือยเปล่าของมนุษย์" และน่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เธอดูโดดเด่นและมีชื่อเสียงในชั่วข้ามคืน1.แม่ค้าเนื้อสด
 
เลดี้ กาก้า ในชุดเนื้อสดที่ออกแบบโดยฟรังค์ เฟอร์ดินานด์ ในระหว่างพิธีมอบรางวัลเอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิค อวอร์ดส ปี 2010 กลายเป็นชุดที่ถูกดโจษจันมากที่สุดชุดหนึ่งประจำปี ด้วยการนำเนื้อส่วนต่างๆมาปะติดปะต่อจนกลายเป็นชุดมินิเดรส รองเท้า และหมวกเบเรต์ นี่ยังไม่นับถึงสร้อยคอ และกำไลข้อมือขนาดมหึมาที่ทำให้เธอดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ  
 2.บรา
สะท้านทรวง    คงไม่มีโอกาสไหนที่เธอจะสามารถใส่ชุดบราหนังที่ออกแบบโดยอัทสึโกะ คุโดะ และแว่นตาจากอาร์มานีได้เหมาะเจาะเช่นนี้มาก่อน นอกจากการแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 30 พค. ที่ผ่านมา   3.นา
พญาขนนก    ชุดจากอเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษผู้ล่วงลับ ในระหว่างการเดินพรมแดงเข้าสู่พิธีมอบรางวัลเอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิค อวอร์ดส ถือเป็นชุดที่ทำให้เธอโชว์เนื้อหนังมังสาได้น้อยกว่าชุดอื่นก็จริง อีกทั้งขนนกโมฮอว์กสีทอง แต่มันก็ทำให้เธอสง่างามในฐานะเจ้าแม่เพลงป๊อบแดนซ์ได้ไม่ยาก    


4.เทพธิดาถังแป้ง
   การใส่บิกีนี่ท่อนล่าง พร้อมทั้งการแต่งหน้าอันประหลาดล้ำ อาจทำให้เข้าใจได้ว่าเธอเพิ่งไปกระโดดในถังแป้งมา แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอไหวหวั่นที่จะเข้าร่วมงานการกุศลของกองทุนวิจัยโรค เอดส์ (amfAR) เมื่อวันที่ 10 กพ.ที่นครนิวยอร์ค   


 


5.แม่ชีคนบาป
   อาจดูเหมือนพระนางมารี อังตัวเนตต์ ในชุดสีขาวสะอาดและเรียบร้อยเป็นพิเศษ และหน้ากากผ้าลูกไม้โดยฟิลิป เทรอาซี่ เพิ่งกลับชาติมาเกิดใหม่ เพื่อร่วมงานมอบรางวัลบริท อวอร์ดส กรุงลอนดอน (16 กพ.)    


6
.ธิาสายฟ้าฟาด    ด้วยชุดที่อาจดูไม่ประหลาดนักเมื่อเทียบกับมาตรฐานของเธอ โดยอาร์มานี พริเว่ และรองเท้าส้นสูงปรี้ด แต่หมวก หรือที่ครอบศีรษะของเธอโดยฟิลิป เทรอาซี่นั้น ทำให้เธอเหมือนเพิ่งกลับมาจากการท่องอวกาศเพื่อมารับรางวัลแกรมมี่ก็ไม่ปาน    

7.แม่ดอกไวโอเล็ต    สำหรับการแสดงในเพลง Glitter & Grease ในเทศกาลดนตรีลอลล่าปาซูล่า ที่นครชิคาโก้ ซึ่งสื่อถึงการปะทะกันระหว่างความเจิดจรัสและความอุจาด กาก้าเลือที่จะสื่อเพลงนี้ด้วยเสื้อหนังสีม่วง หร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมไหล่ขนาดมหึมา แว่นตาสีม่วงจี้ด (6 สค.)    


8.แบทเกิร์ลล่าเหยื่อ
   เมื่อแม่สาวแบทเกิร์ลเลือกที่จะปรากฏตัวในงานเปิดตัว แม็ค วีว่า แกลม ที่กรุงลอนดอน ด้วยชุดลูกไม้ซีทรูสีดำจากเจฟฟรี่ย์ ไบรอันท์ พร้อมด้วยหมวกดอกไม้สีดำจากชาร์ลี เดอ มองดู และหน้ากากสีดำจากปิแอร์ส แอตคินสัน ไม่ว่าใครก็คงต้องหลีกทางให้เธอ (1 มี.ค.)   


9.ปิศาจแห่งโรงละคร
   เห็นได้ชัดว่า หากจินตนาการว่าแฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า และสาวน้อยคริสทีน มีลูกด้วยกัน ก็คงต้องออกมาเป็นเช่นนี้ ด้วยชุดราตรีสีดำขนาดมหึมา จากอเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ในคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2008 และรองเท้าส้นตึกจากโนริทากะ ทาเตฮานะ เธอเลือที่จะสวมมันหลังจากแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเบอร์ลินเสร็จสิ้น (11 พค.)   

 10.เธอคือหัวใจสีเขียว
     เธอดูเหมือนมนุษย์สีเขียวมรกตที่ร้องเพลงได้ ในชุดบอดี้สูทสีเขียวจากอาร์มานี พรีเว่ ซึ่งดูเหมือนจะเว้าสูงจนน่าใจหาย ระหว่างการร้องเพลงร่วมกับเอลตัน จอห์น ระหว่างพิธีมอบรางวัลแกรมมี่ นครลอสแองเจลิส (31 มค.)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น