เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

อ่าน.......ขำๆ

วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2554

ค่าตัวดารา AV ชาย 18+

สัมภาษณ์ดาราชาย AV อยากรู้มั๊ย เค้าได้ค่าตัวกันเท่าไหร่ มาดูกัน


เคย สงสัยกันบ้างมั้ยว่า ดาราชายที่แสดงหนัง AV ที่นอกจากจะได้อึ๊บนางเอก AV สุดสวยแล้ว เค้าเหล่านั้นได้ค่าตัวเท่าไหร่ ลองมาอ่านตัวอย่างบทสัมภาษณ์ดาราชาย AV ที่ชื่อ Kei Ikada กัน

ดาราชาย Kei Ikeda เป็นดาราชายที่หนุ่มๆ มากมายใฝ่ฝันอยากทำงานแบบเดียวกับเขา แต่ก็มีไม่มากที่จะมีฝันได้แบบเขา

Kei Ikeda เป็นดาราชายที่แสดงในหนัง AV มากว่า 3 ปี มีหนังที่เขาแสดงและวางตลาดแล้วกว่า 1000 เรื่อง นับดารา AV ฝ่ายหญิงที่ผ่านเขาก็มากกว่า 1000 คนเช่นกัน

Kei Ikeda กล่าวว่า เขาได้ค่าตัวราว 30,000 เยน/เรื่อง (9000 บาท) หากดาราชายที่มีชื่อหน่อยจะ ได้ค่าตัวราว 50,000 เยน/เรื่อง (15000 บาท) แต่หากเป็นดาราชายที่โด่งดังเลย ค่าตัวก็จะแพงขึ้น ราว 70,000 เยน/เรื่อง (21000 บาท)

สำหรับดาราชายทั่วไปที่ยังเข้ามาวงการไม่นานก็อาจมี ค่ตัวต่ำกว่านี้ แล้วแต่จะตกลงกัน บางคนเป็น แค่สมัครเล่น Kei Ikeda กล่าวเสริมว่า วันๆ หนึ่งเขาต้องเข้าฉากถ่ายหนัง 3 เวลาด้วยกัน นั้นคือต้อง มี Sex กับดารา AV ถึง 3 ครั้ง/วัน ในช่วงเช้ารอบหนึ่ง ช่วงบ่ายๆ อีกรอบ และรอบสุดท้ายตอนดึก ในแต่ละเดือนๆ เขาจะมีหนังออกมาราว 30 เรื่อง ฉะนั้นแล้ว เรื่องการรักษาสุขภาพเป็นเรืองที่สำคัญ มากสำหรับเขา เวลาว่างในแต่ละวันจะหมดไปกับการดูแลร่างกายให้แข็งแ รงอยู่เสมอ ทั้งฟิตเนส และอาหารการกิน

ดาราชายที่จะเข้ามานั้นก็ต้องมีแมวมองคอย หาเหมือนกัน Juicy Boy หรือผู้ชายขายน้ำ(เชื้อ) เป็น กลุ่มคนที่ทำให้วงการ AV ไม่ขาดนักแสดงชาย พวกเขาแต่ละคนมีความสามารถในการมอบความ สุขให้ผู้หญิง พร้อมลีลาที่สั่งสมมาอย่างดีจากงาน Juicy Boy พวกเขาออาจโชคดีได้มี sex กับดารา AV ชื่อดังหากฝีมือและลีลาเข้าตาผู้กำกับ

ค่าจ้างที่จะได้ รับจากน้ำแรกที่เขาพุ่งใส่หน้าดารา av คือ 1500 บาท หากเขาสามารถมีน้ำก๊อก 2 ได้ ในเวลาอันสั้นจะได้รับอีก 3500 บาทไปเก็บในกระเป๋า แต่ถ้าคุณทำไม่ได้ระหว่างการถ่ายทำ น้ำหมด คุณจะไม่ได้อะไรสักเยนเดียว ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปถ่ายทำตามที่ต่างๆกองถ่ายจะ เป็นคนจ่าย

หนทางง่ายสุดที่จะได้มีโอกาสมี sex กับดาราเอวี คุณต้องสมัครเป็น Juicy Boyก่อน แล้วโอกาสก็จะ ตามมาหาคุณเอง

##ดาราหญิง รู้สึกจะได้ค่าตัวตาม”ท่าทาง” และรูปแบบของsite (คอสเพล+ค่าตัวเพิ่ม)
CRADIT:http://www.soccersuck.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น