เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

อ่าน.......ขำๆ

วันอังคารที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2554

วิตถารนิตยสารโป๊ เอาใจขาหื่น แถมจีสตริงนางแบบให้ดม
โฆษณาหรา "แถมกางเกงในนางแบบให้ไปดม" นิตยสารปลุกใจเสือป่าเลียนแบบหนังโป๊เอวีญี่ปุ่น ผุดกลยุทธ์วิตถารเอาใจลูกค้าขาบ้ากามขั้นโคม่า จัดให้นางแบบวัยรุ่นถ่ายหวิวโชว์นม-หญ้าบนแปลงนาผืนน้อย สุดท้ายถอดสดกางเกงใน "จีสตริง" ให้ลูกค้าส่งเอสเอ็มเอส ทายปัญหาชิง กกน.กลับไป "ดม" เป็นที่ระทึก...  

ไทยรัฐออนไลน์ได้รับเรื่องร้อง เรียนจากผู้อ่านแสดงถึงความเป็นห่วงต่อกระแสของนิตยสารโป๊รูปแบบใหม่ที่แถม วีซีดีถ่ายแบบหวิวราคา 99-120 บาท กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ว่า เริ่มจะโป๊ล้ำเส้นไปกันใหญ่ นอกจากจะเริ่มหันมาทำการตลาดแข่งกันโป๊โพสต์ท่าถ่ายแบบลงเบื้องหลังวีซีดี อย่างดุเดือดเพื่อแย่งลูกค้า ล่าสุด ผุดไม้เด็ด แถมกางเกงชั้นในเซ็กซี่ที่นางแบบใส่ชนิดถอดให้เห็นกันสดๆ ให้ลูกค้าไป "ถูก ไถ สูดดม" ตามใจปรารถนา

การเขียนจดหมายเล่นเกมชิง กกน.

เขม หนุ่มออฟฟิศ หนึ่งในสาวกตัวยงของนิตยสารแถมวีซีดีหวิวนางแบบทรงโต ปัจจุบันมี กกน.จีสตริงนางแบบสุดสวยไว้ในครอบครองถึง 2 ตัว เล่าถึงกระแสความนิยมของนิตยสารแถม กกน.นางแบบประเภทนี้ว่า ตอนนี้นิตยสารโป๊แถมวีซีดีได้รับความนิยมมากๆ เนื่องจากหาซื้อได้ง่ายตามแผงหนังสือทั่วไปในราคาไม่แพงมาก แถมในเล่มยังมีวีซีดีภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบ แบบโป๊ให้ดูอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย  

"ตอนนี้นิตยสารประเภทนี้มีอยู่ มากเป็นสิบๆ หัว แต่ละหัวก็เค้นกลยุทธ์เพื่อดูดเงินในกระเป๋าลูกค้ากันสุดๆ บางเล่มคัดเอานางแบบไม่สวยมาก แต่ใจถึงสุดๆ โพสต์ท่าแบบโป๊มากๆ จะได้ไม่ต้องมาเถียงกันว่าหัวนมสีอะไร เพราะเห็นทุกขุมขน บางเล่มออกหลังก็ต้องหาจุดขายใหม่ด้วยการหานางแบบวัยรุ่นสาวกว่า สวย และเซ็กซี่กว่า พร้อมกับใส่เครื่องแต่งกาย ฉากเร้าใจกว่า เช่น ให้นางแบบใส่ กกน.จีสตริงสีขาวบางๆ เปียกน้ำให้คนดูได้ลุ้นกัน บางเล่มก็ขายเนื้อหาคล้ายกับการทำรายการทีวี คือ พิธีกรแต่งตัวโป๊มาดำเนินเรื่องก่อนจะมีนางแบบอีกคนมาถ่ายหวิวมุมกล้อง เลื่อนขึ้น-ลงไปถึงของสงวน


ภาพเซ็กซี่ในนิตยสารแถมวีซีดี

บางเล่มระหว่างถ่าย แบบหวิว ก็คุยเรื่องประสบการณ์เซ็กซ์พร้อมกับมีการทำท่าทางร่วมเพศกับหมอนข้าง และอุปกรณ์ช่วยตัวเองให้เห็นอย่างจะๆ บางเล่มดำเนินเรื่องเป็นธีม เช่น แก้ผ้าเข้าป่า-ทะเล ใส่ชุดนักศึกษาฟิตๆ แล้วเอาน้ำฉีดให้เห็นสัดส่วน เป็นต้น


อย่างไรก็ดี พนักงานออฟฟิศหนุ่ม บอกว่า สำหรับนิตยสารแถมกางเกงในนางแบบที่ได้รับความนิยมมาก และมียอดขายกระฉูดที่สุดอยู่ขณะนี้ มีอยู่ 3-4 เล่ม ได้รับความนิยมก็เพราะว่าภายในเล่มมีการเล่นเกมแจกกางเกงชั้นในแนบเนื้อของ นางแบบที่ถ่ายแบบตามฉากต่างๆ จำนวน 1-2 ตัว บางเล่มให้นางแบบเอากางเกงในจีสตริงส่วนตัวมาเล่นเกมแถมให้แฟนๆ เป็นที่ระลึก บางเล่มให้ด้วยการส่งจดหมายทายปัญหาตัวนางแบบ บางเล่มให้ส่งเอสเอ็มเอสครั้งละ 3-6 บาทชิงรางวัล กกน.จีสตริงของนางแบบที่เราเห็นบนปกหนังสือถอดให้เห็นสดๆ แถมยังระบุได้ด้วยว่าถ้าคุณได้รางวัลจะเอา  กกน.แบบซักหรือไม่ซักก็ได้

"และ เล่มที่กำลังได้รับความนิยมและน่าจับตามอง ซึ่งเพิ่งคลอดมาได้ 5 เล่ม เพราะเขามีการบลัฟกลับเล่มอื่นด้วยการแถมกางเกงในที่ถอดสดๆ จากนาผืนน้อยของนางแบบมากถึง 10 ตัว" หนุ่มออฟฟิศบอกว่าเอาใจกันขนาดนี้ ผู้ชายหื่นๆ คนไหนละจะไม่ควักเงินซื้อ
การเขียนจดหมายเล่ยเกมชิง กกน.

หลังจากได้รับฟังปัญหา ที่กำลังจะสร้างความเสื่อมให้สังคมไทย ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์รีบลงพื้นสำรวจตามแผงหนังสือทั่วไปตามหัวลำโพง ฝั่งธนฯ พระราม 4 และห้างสรรพสินค้าต่างๆ พบว่า ปัจจุบันนิตยสารปลุกใจเสือป่าแถมวีซีดีเบื้องหลังการถ่ายแบบวางขายหรา มากกว่า 10 เล่ม แต่ละเล่มก็มีจุดขายไม่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นหุ่นดี ใจถึง โพสต์ท่าขยำหน้าอกอะร้าอร่าม ต่างกับนิตยสารปลุกใจเสือป่ารุ่นพี่ๆ ซึ่งใช้นางแบบหน้าเก่า แถมนางแบบยังมีอายุมากกว่าด้วย

เท่าที่สำรวจพบ นิตยสารที่แถมกางเกงในนางแบบนั้นมีอยู่ด้วยกัน 4-5 เล่ม สนนราคา 89-120 บาท นิตยสารปลุกใจเสือป่าบางเล่มมีอายุกว่า 10 ปี มีการแจกกางเกงในนางแบบมานานแล้ว แต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไร เพราะว่ากางเกงในเป็นรูปแบบโบราณไม่เร้าใจ อีกทั้งการสั่งซื้อวีซีดียังเป็นเรื่องยากเพราะต้องจ่ายเป็นตั๋วแลกเงิน ไม่เหมือนกับนิตยสารหัวแถมวีซีดีใหม่ๆ ที่มีนางแบบวัยรุ่นทรงโต แถมกางเกงในของนางแบบเซ็กซี่กว่า มีภาพถอดให้เห็นกันจะๆ ในเบื้องหลังวีซีดีทีแถมมาพร้อมกับนิตยสาร  

เมื่อลองโทรสอบถามไป ยังเบอร์ที่อยู่ในหนังสือของหนึ่งในนิตยสารปลุกใจ เสือป่า ที่แถมกางเกงในนางแบบ เล่าว่า ไอเดียการเล่นเกมแถม กกน.นางแบบนั้น เป็นการซื้อใจลูกค้า อีกอย่างนิตยสารของเรามาที่หลังดังนั้นเราจะไปทำหนังสือปลุกใจเสือป่าเพื่อ ล้มบรรดายักษ์เจ้าเก่าก็คงลำบาก ดังนั้นการแถม กกน.นางแบบเป็นการคิดแบบเอาหัวใจลูกค้ามาเป็นหัวใจเรา


ภาพเซ็กซี่ีในนิตยสารแถมวีซีดี

"มีหลายคนซื้อ นิตยสาร ดูซีดีเบื้องหลังของเราก็โทรศัพท์มาบอกว่าอยากจะขอซื้อ กกน.นางแบบคนโปรดคนนี้ได้ไหมมากมาย เราก็คิดว่าแสดงว่ามันมีคนที่อยากได้ของพวกนี้เป็นที่ระลึกจริงๆ ส่วนจะเอาไปดมหรือว่าไปทำอะไรผมไม่รู้ เมื่อเขาอยากได้มาก เราก็คิดเกมเล็กๆ น้อยๆ ขึ้น" ทีมงานนิตยสารแถม กกน.กล่าว

ด้าน อ.วัลลภ ปิยะมโนธรรม ผู้เชี่ยวชาญเรื่องจิตวิทยา กล่าวว่า การสะสมกางเกงใน หรือว่าการดมวัตถุของส่วนตัวของเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกัน ถือว่าเป็นโรคจิตอย่างหนึ่ง เรียกกันว่าโรค "เบี่ยงเบนทางเพศ" (Fetismism) ปัจจุบันในประเทศไทยมีเยอะมากๆ สามารถแบ่งได้เป็นผู้ชาย 70% ผู้หญิง 30%

ทั้ง นี้ ผู้ชายจะชอบดมสิ่งของที่มีกลิ่นตัวของผู้หญิงติดอยู่ เช่น ดม กกน. เสื้อชั้นใน อันนี้มากที่สุด หรืออย่างดมรองเท้าผู้หญิง ดมผม ดมขนเพชร ดมเพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศ แต่พวกนี้จะให้มาร่วมรักจริงๆ ไม่เอา เพราะไม่ตื่นเต้นเท่ากับการดม เหมือนกันพวกที่ชอบแอบดูคนอาบน้ำส่วนผู้หญิงจะชอบดมเสื้อ-กางเกงนอน ดมผ้าเช็ดหน้าหรือกางเกงในของผู้ชาย ส่วนดมแค่ไหนเข้าข่ายอันตราย พวกนี้จะไม่อันตรายมาก อย่างที่บอกตราบใดที่ไม่คุกคามก็ถือว่าไม่เป็นอันตราย 

ผู้เชี่ยว ชาญเรื่องจิตวิทยา ยกตัวอย่างเคสการดม กกน. และชุดชั้นในว่า ในประเทศญี่ปุ่นมีเยอะมากๆ ถึงขั้นเปิดร้านขายของพวกนี้ เช่น สมมติคุณชอบดาราคนนี้อยากได้ กกน. พอออเดอร์มาร้านนี้ก็จะไปขโมยหรือไปหาวิธีเพื่อที่จะได้มากับ กกน.ของดาราคนนั้น ไม่ว่าจะเป็นแฝงตัวไปขอซื้อ แต่ที่น่าเป็นห่วงก็คือปัจจุบันคนญี่ปุ่นฮิตกินฉี่–กินอึ ปัจุบันเขาก็มีอึคนดังขายให้ด้วย ซึ่งเขาจะเก็บใส่กล่องไว้ออย่างดีเพื่อไม่ให้กลิ่นคนที่เรารักต้องระเหยไป หลังจากดมหรือกินอึ-ฉี่ของคนที่เราแอบชอบ แอบรักแล้วจะเกิดอารมณ์ทางเพศ ซึ่งมีราคาจะแพงมากๆ

ปัจจุบันกระแสการสูดดม กกน.ของคนที่เราแอบชอบกำลังระบาด อ.วัลลภ บอกว่านั่นก็คือการมีอะไรกับตุ๊กตายางที่สามารถส่งเสียงร้องได้ตามแต่ใจต้อง การ

"สาเหตุหลักตามหลักจิตแพทย์คนที่ชอบดม มักจะพบตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เพราะเมื่อเด็กมีอารมณ์ทางเพศ แต่แสดงออกไม่ได้มากในช่วงเด็ก สมมติน้องจอยส์อยากร่วมรักกับน้องโบว์แต่ไม่สามารถร่วมเพศจริงๆ ได้น้องจอยส์ก็เลยต้องแอบขโมยเอา กกน.หรือยกทรงของน้องโบว์มาสูดดมแทน ดมมาเรื่อยๆ พอโตขึ้นก็จะติด ซึ่งสาเหตุที่ผู้ชายชอบของใช้ของผู้หญิงก็เพราะว่า ในตัวของผู้หญิงจะส่งกลิ่นบางอย่างที่เรียกว่าฟิโรโมน ซึ่งคุณประโยชน์ของฟิโรโมน มีส่วนช่วยสร้างแรงดึงดูดทางเพศได้ดี ถามว่ามีอันตรายไหมต่อตัวผู้ดม นอกจากจะไปปีนบ้าน ปีนหอพัก ไปขโมยแล้วโดนไล่ยิงหรือปีนตึกแล้วตกตึกลงมาตาย หรือเป็นภัยคุกคามนอกนั้นก็ไม่มี" ผู้เชี่ยวชาญทางด้านจิตชื่อดังแจกแจง.

http://www.thairath.co.th/content/life/110422

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น