เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

อ่าน.......ขำๆ

วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

หนุ่ม ๆ เฮ!! "ลีอาห์ ดิซอน" โสดสนิทแล้ว


เอเยนต์ ส่วนตัวได้ออกมายืนยันข่าวการหย่าของ "ลีอาห์ ดิซอน" ที่ทำให้คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 24 ปี รายนี้กลับมาโสดสนิทอีกครั้ง นอกจากนั้นยังมีรายงานว่า ตอนนี้เธอกลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกาแล้ว แต่ก็ไม่ปิดโอกาสกลับมารับงานที่ญี่ปุ่นแต่อย่างใด

เมื่อช่วงเดือน ต.ค. ปีก่อน มีรายงานว่า ลีอาห์ ดิซอน นางแบบคนดังได้หอบลูกย้ายออกมาจากบ้านพักที่เธอร่วมใ ช้ชีวิตอยู่กับสามีสไต ลิสต์วัย 31 ปี จนกระทั่งล่าสุดเอเยนต์ส่วนตัวของ ลีอาห์ เป็นผู้ยืนยันว่านางแบบสาวสวยคุณแม่ลูกหนึ่ง ได้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ภายหลังขั้นตอนทางกฏหมายของการหย่าขาดกับอดีตสามี ได้เสร็จสิ้นไปตั้งแต่เมื่อช่วงปลายปีก่อนแล้ว

สาววัย 24 ปี เชื้อสาย ฝรั่งเศส, อเมริกา, จีน และฟิลิปปินส์ ใช้ชีวิตเติบโตมาใน ลาส เวกัส จนกระทั่งได้เริ่มงานถ่ายแบบที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งจากงานถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ต่าง ๆ นี่เองที่ทำให้ลีอาห์มีชื่อเสียง และกลายเป็นขวัญใจของชาวเน็ตทั่วโลก รวมถึงในแดนอาทิตย์อุทัย ที่ทำให้เธอได้ก้าวเข้าสู่โลกบันเทิงของที่นั้น มีทั้งงานถ่ายแบบ, ออกรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ และได้ออกผลงานเพลงด้วย

แต่แล้วในเดือน ส.ค. 2008 นางแบบสาวคนดังที่ขณะนั้นมีอายุเพียง 21 ปี ได้ประกาศข่าวที่สร้างความตกตะลึกให้กับทุกฝ่าย เมื่อเธอยอมรับว่าได้ตั้งครรภ์กับสไตลิสต์หนุ่มวัย 31 ปี ที่มีชื่อว่า "บัน" และไม่นานจากนั้นทั้งสองจึงจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์

ลีอาห์ ดิซอน ได้ให้กำเนิดลูกสาวเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2009 แต่แล้วหลังจากใช้ชีวิตคู่เพียงประมาณ 2 ปี ในเดือน ต.ค. ปี 2010 นางแบบสาวจึงยอมรับว่าได้ตัดสินใจแยกทางกับสามีสไตลิ สต์คนนี้แล้ว ซึ่งหลังจากการดำเนินเรื่องทางกฏหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกน้อย ลีอาห์ จึงได้กลับมาเป็นโสดอีกครั้งเมื่อช่วงปลายปีก่อนนี่เ อง

ขณะเดียวกันสื่อจากประเทศญี่ปุ่นเชื่อว่าขณะนี้ ลีอาห์ ใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวอยู่ที่ กรุงนิวยอร์ก นอกจากนั้นเธอยังหาโอกาสเรียนรู้การแสดงเพิ่มเติม โดยผู้ใกล้ชิดได้ยืนยันว่านางแบบสาววัย 24 ปี มีแผนจะเริ่มต้นการทำงานที่นั่น แต่ก็ไม่ปิดโอกาส ที่จะเดินทางกลับมารับงานในประเทศญี่ปุ่นที่มีแฟน ๆ ของเธออยู่เป็นจำนวนมาก แต่อย่างใด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น