เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

อ่าน.......ขำๆ

วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2554

ให้ทายว่าลูกใคร?ย้อนไปเมื่อ 40 ปีก่อน สาว ๆ ในสมัยนั้นคงได้กรี๊ดกร๊าดกันกับหนุ่มหล่อล่ำนามว่า อาร์โนล ชวาสเน็กเกอร์ นักเพาะกายระดับโลกที่ได้ชื่อว่าเป็น มิสเตอร์ยูนิเวิร์ส หรือหนุ่มที่หล่อที่สุดในโลก จนทำให้เขาก้าวเข้าไปนั่งในใจสาว ๆ หลายคนมาแล้ว
          มาวันนี้ แม้ว่า อาร์โนล ชวาสเน็กเกอร์ จะ ผันตัวไปเป็นนักการเมืองแล้ว พร้อมกับวัย 63 ปีที่ไม่อาจจะโชว์หุ่นล่ำบึ้กให้ใคร ๆ เห็นได้เหมือนแต่ก่อน แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะส่งหนุ่มหล่อล่ำคนใหม่มาให้สาว ๆ ได้ระลึกถึงเขาอีกครั้ง และหนุ่มหล่อล่ำคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นลูกชายสุดรักของอาร์โนลด์ นามว่า แพทริค ชวาสเน็กเกอร์ วัย 17 ปี นั่นเอง
          แม้ว่าจะไม่ได้เพาะกายจนล่ำบึ้กเหมือนพ่อ แต่ แพทริค ก็มีหุ่นล่ำบาดใจสาว ๆ อยู่ไม่น้อย และกลายเป็นหนุ่มหล่อที่ฉายแววดังอีกคน หลัง จากเมื่อสัปดาห์ก่อน ปาปารัซซี่ชาวมะกันได้แอบแชะภาพพ่อหนุ่มแพทริค ขณะกำลังเดินออกจากสตูดิโอฝึกโยคะในลอสแองเจลลิส มาเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตให้สาว ๆ ทั่วโลกได้เห็นกัน งานนี้ยิ่งทำให้ใคร ๆ ต้องรำลึกถึงภาพ อาร์โนลด์ ชวาสเน็กเกอร์ ในอดีตไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว แถม ยังคิดไม่ต่างกันเลยว่า หนุ่มแพทริคต้องมีสาว ๆ สมัครเป็นแฟนคลับเขาอย่างมากมายแน่นอน ก็แหงล่ะ หล่อบาดใจแถมยังมีซิกซ์แพ็คให้ได้เห็นซะขนาดนี้ จะไม่ให้สาว ๆ อ่อนไหวได้ยังไงกัน

patrick schwarzeneggerถึงแม้ความล่ำของแพทริกยังห่างไกลจากคุณพ่อ แต่เพียงแค่นี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้พอสมควรเลยทีเดียว


[Patrick_Schwarzenegger_FP_2156259_Schwarzenegger_Arnold_TEH_050209-1_535x535_535x535.jpg]

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น