เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

อ่าน.......ขำๆ

วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

มาริสา อวดเต้า เปิดตัวซีรี่ส์เซ็กซ์คอมเปิดประเดิมร้อนแรงสมใจ ผู้จัดฯ "เก๋" ชลลดา เมฆราตรี บิ๊กบอส บริษัท จัดว่าเก๋ จำกัด กับซีรี่ส์เซ็กซ์คอมเรื่องแรก "นางฟ้ามาลี" ตอนแรก สำหรับนางเอกนางแบบสาวฮอต มาริสา อานิต้า ที่ลงทุนอวดมะลิล้นทะลักแบบหวาดเสียวกับกระโจมอกผ้าข นหนู โดยเป็นฉากที่ มาริสา ต้องนุ่งกระโจมอกผ้าขนหนูในคอนโดฯ มาเจอะเจอกับหนุ่มเนี้ยบ มาร์ค มาร์คุซ อีกตัวละครนำในเรื่อง
สำหรับซีรี่ส์เซ็กซ์คอม"นางฟ้ามาลี (Malee"s Angels)"ประเดิมซีซั่นแรก "ปอกเปลือกนางฟ้า"เป็น ละครซีรี่ส์เซ็กซ์คอมที่พูดถึงชีวิต ความรัก และเซ็กซ์ ที่เต็มไปด้วยความสนุกและแง่คิด ไม่ปิด ไม่ซ่อน แต่สะท้อนทุกมุมมองของชีวิตจริง ผ่านฝีมือผู้กำกับฯ "อ๊อด" ราเมศ เรืองประทุม เปิดตัวเหล่านางฟ้าแสนเซ็กซี่ มาริสา อานิต้า (รับบท มา สาวสวยเพอร์เฟกต์ แถมช่างเลือก), "แอมป์"สุทธิกัญญ์ หวังเจริญทวีกุล (รับบท ลี สาวสวยเพ้อฝัน และทันสมัย),"แนน" ปิยะดา ตุรงคกุล (รับบท นัน เลขาฯ ของ มา สวย เปรี้ยว เฉี่ยวเฉพาะยามค่ำคืน),"หลิว"มนัสวี กฤตานุกูล (รับบท นุช มือโปรประจำบริษัท) และหนุ่มหล่อมาดเนี้ยบ มาร์ค มาร์คุซ (รับบท รุจน์ หนุ่มหล่อ เนี้ยบที่ยังค้นหัวใจตัวเองไม่เจอ)

อย่างไรก็ตาม สำหรับฉาก มาริสา สวมกระโจมอกอวดความเซ็กซี่ล้นทะลักนั้น ถือเป็นว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่ มาริสา แสดงฝีมือแบบมืออาชีพ ไม่มีการเกี่ยงงอนใดๆ รวมทั้งมีความสวยเซ็กซี่ มีเสน่ห์ดึงดูดสมกับบทบาทที่ได้รับกับการเป็นสาวสวยเ พอร์เฟกต์ และถือว่าเป็นการเปิดตัวแรงสมกับแนวละครที่ผู้จัดฯ สาวเก๋ เลือกใช้ว่าเป็น ละครซีรี่ส์เซ็กซ์คอมจริงๆ

__________________

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น