เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

อ่าน.......ขำๆ

วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

"คิม คาร์เดเชี่ยน" เซ็ง! เห็นนมตัวเองบนหน้านิตยสารดัง
"คิม คาร์เดเชียน" ยอมรับว่าเธอรู้สึกตกใจ และหัวเสีย กับภาพนู้ดของตัวเองบนปกนิตยสารฉบับหนึ่ง เพราะไม่คิดว่ามันจะวาบหวิวขนาดนั้น โดยเฉพาะเมื่อก่อนที่จะตัดสินใจสลัดผ้า เธอได้รับคำยืนยันจากทีมงานของนิตยสารเล่มดังกล่าวแล ้ว ว่าจะมีการใช้อาร์ตเวิร์กปกปิดไม่ให้ภาพออกมาดูประเจ ิดประเจ้อมากเกินไป

เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในรายการ Kourtney and Kim Take New York สาวสังคมคนดัง คิม คาร์เดเชียน ที่เพิ่งได้เห็นภาพของตัวเองบนปกนิตยสาร W กล่าวอย่างไม่พอใจกับภาพที่เธอได้เห็น พร้อมตัดพ้อว่าเธอรู้สึกเหมือนตนเองโดนละเมิดกันเลยท ีเดียว

"โอ้ พระเจ้า! มันดูเปลือยกว่าตอนที่ฉันถ่ายลง Playboy เสียอีก" คิม กล่าวกับน้องสาว "ฉันโกรธมาก ๆ แล้วตอนนี้ พวกเขาสัญญาเอาไว้แล้วแท้ ๆ ว่าจะมีงานอาร์ตเวิร์กมาช่วยปิดส่วนต่าง ๆ เอาไว้ ... แบบนี้คุณจะเห็นกระทั่งหัวนมเลย!!"

เธอกล่าวต่อไปว่า "จากคอนเซ็ปต์ตอนแรกที่พวกเขาบอกกับฉันเอาไว้ มันจะไม่เห็นอะไรเลย ฉันรู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบ ... นี่จะเป็นบทเรียนที่สำคัญ ที่จะทำให้ฉันจะไม่เปลื้องผ้าอีกแล้ว แม้จะเป็นกับ Vogue ก็เถอะ"

แม้จะแสดงความไม่พอใจแบบนี้ แต่นี่ไม่ใช่ภาพนู้ดครั้งแรกของ สาวสวยจากตระกูลคาร์เดเชียนรายนี้ เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยสลัดผ้าถ่ายเพื่อภาพนู้ดให้ กับ Bazaar และ Playboy มาแล้ว

ซึ่งเมื่อครั้งที่เจ้าตัวเปลื้องผ้า เพื่อถ่ายภาพให้กับ นิตยสารแนววาบหวิวระดับตำนาน คิม คาร์เดเชียน เองก็ไม่พอใจกับมันเช่นเดียวกัน ...

"ฉันรู้สึกเสียใจค่ะที่ถ่าย Playboy รู้สึกไม่สะดวกใจเลย" คาร์เดเชียน บอกในตอนนั้น พร้อมยอมรับว่า ตอนแรกเธอตื่นเต้นกับข้อเสนอนี้มากเหมือนกัน แม้แต่ผู้เป็นแม่ยังแนะนำว่า "เอาเลยสิ พวกเขาอาจจะไม่ติดต่อมาอีกเลยก็ได้ ลูกจะได้มีรูปสวย ๆ เอาไว้ดู ตอนที่มีอายุเท่ากับแม่ในตอนนี้"ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น