เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

อ่าน.......ขำๆ

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2554

ข่าวลือสุดแรง !! “หลินจือหลิง” ขายตัว ครั้งละ 10 ล้าน

จ้าวหลีกวน - หลินจือหลิง
มี การกล่าวอ้างจากสื่อในฮ่องกง ว่านางแบบซุปเปอร์โมเดลชาวไต้หวัน “หลินจือหลิง” หาลำไพ่พิเศษด้วยการขายบริการทางเพศ ให้กับบรรดาเศรษฐีเงินถุงเงินถัง ด้วยค่าตัวถึงครั้งละ 10 ล้านเหรียญไต้หวัน ล่าสุดต้นสังกัดของเธอได้ออกมาขู่ ดำเนินการทางกฎหมายกับสื่อที่เปิดประเด็นเรื่องนี้แล ้ว

นิตยสาร Next Magazine ฉบับฮ่องกงได้รายงานข่าวลือที่ว่า จ้าวหลีกวน ผู้จัดการส่วนตัวของ หลินจือหลิง ได้ทำตัวเป็นนายหน้าค้าประเวณี ส่งนางแบบสาวในสังกัด เพื่อการขายบริการทางเพศ ตามสถานที่ต่าง ๆ รวมถึง ลาสเวกัส

โดยรายงานของสื่อฉบับนี้ยังอ้างว่านางแบบแถวหน้าของไ ต้หวัน หลินจือหลิง ซึ่งอยู่ในสังกัดของผู้จัดการดารานางแบบคนนี้ มีค่าตัวสูงถึง 10 ล้านเหรียญไต้หวัน (ประมาณ 10.2 ล้านบาท) สำหรับผู้ต้องการมีความสัมพันธ์ทางเพศกับเธอใน 1 คืนเลยทีเดียว

ข่าวยังระบุอีกว่า เพื่อทำให้ทุกอย่างเป็นความลับมากที่สุด กิจกรรมค้าประเวณีของสาว ๆ คนดังมักจะทำกันในต่างประเทศ ซึ่งฮ่องกงก็คือหนึ่งในสถานที่หนึ่ง ซึ่งมักจะถูกใช้สำหรับเรื่องแบบนี้

หลังจากมีการเสนอข่าวดังกล่าว ต้นสังกัดของ หลินจือหลิง ได้ออกมายืนยันว่าขณะนี้พวกเขากำลังอยู่ระหว่างเตรีย มการทางกฎหมาย เพื่อทำการฟ้องร้องสื่อดังกล่าวในเร็ว ๆ นี้

ขณะที่ตัวของ จ้าวหลีกวน ก็กล่าวอย่างมีอารมณ์โกรธเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ว่าสื่อดังกล่าวไม่น่าจะเสนอเรื่องที่ไม่เป็นความเป็ นจริงแบบนี้เลย “เงิน 10 ล้านมันน้อยมากสำหรับเธอ นี่มันคือการทำลายชื่อเสียงของ จือหลิง ชัด ๆ ผมจะแนะนำให้เธอฟ้องพวกนี้ให้ตายไปเลย”

หลินจือหลิง วัย 36 ปี เป็นนางแบบที่โด่งดังที่สุดในไต้หวันมานานหลายปี และยังประสบความสำเร็จอย่างสูงเมื่อก้าวเข้าสู่วงการ ภาพยนตร์ และว่ากันว่าเธอมีรายได้สูงถึงกว่า 1 พันล้านเหรียญไต้หวัน ในปี 2010 ที่ผ่านมาเลยทีเดียว
http://www.junjaowka.com/webboard/showthread.php?p=397312
จ้าวหลีกวน


หลินจือหลิง นางแบบอันดับ 1 แห่งไต้หวัน  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น