เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

อ่าน.......ขำๆ

วันพุธที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2554

คลิปหนุ่มยิงตัวตาย โชว์แคมฟร็อก ต่อหน้าแฟนสาว


น.ศ.หนุ่มพิสูจน์รักแท้สาวเจ้าของร้านอาหารนอร์เวย์

ปืนจ่อหัวลั่นไกโชว์หน้าแคมฟร็อกตายสยอง หลังแช็ตคุย กัน 3 วัน 3 คืน เหตุระแวงมีหนุ่มคนใหม่ ฝ่ายสาวเผยพึ่งคบหาเป็นแฟนกันเพียง 2 อาทิตย์ ผ่านโปรแกรมแช็ต ออนไลน์คุยกันเรื่อยมา จนเกิดระแวงมีแฟนใหม่ พยายามเค้นเพื่อให้ยอมรับ แต่อธิบายเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจกลับไม่เชื่อ เลยฆ่าตัวโชว์ตายสยอง

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 29 มี.ค. พ.ต.ท.จำ ลอง รัตนคาม สวส.สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 45/1 หมู่ 1 บ้านดอนทราย ต.ทับคาง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วิทยาการเขต 16 เพชรบุรี เจ้าหน้าที่สายตรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น อยู่ริมถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพฯ ที่บริเวณชั้น 2
ภาย ในห้องพบศพนายกฤษศวัช หรือต้น อยู่ยอด อายุ 30 ปี นักศึกษาปี 4 คณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ศูนย์โยธินบูรณะ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ในสภาพนั่งหงายหน้าอยู่บนเก้าอี้พลาสติกไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้น ใกล้เท้าขวาพบอาวุธปืน .38 ตกอยู่ 1 กระบอก ภายในลูกโม่พบปลอกกระสุนปืน 1 ปลอก และกระสุนที่ยังไม่ได้ยิงอีก 1 นัด

แพทย์ชันสูตรศพพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน .38 เข้าที่บริเวณกกหูขวาทะลุกลางศีรษะด้านบน

นอก จากนี้จากการตรวจสอบเครื่องคอมพิวเตอร์พบเครื่องยังคงทำงานอยู่ที่หน้าจอ เปิดโปรแกรมแช็ตแคมฟร็อก และโปรแกรมแช็ต MSN ออนไลน์อยู่ โดยเปิดการเชื่อมต่อกล้องเว็บแคมไว้กับหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ "มิ้น"

ใน ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพดังกล่าว พบว่าได้มีหญิงสาวคนดังกล่าวพยายามเรียกชื่อผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงได้สอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
น.ส.มิ้ นกล่าวผ่านโปรแกรมแช็ตว่า ตนอายุ 36 ปี มาทำธุรกิจร้านอาหารอยู่ที่ประเทศนอร์เวย์ โดยได้รู้จักกับนายกฤษศวัช หรือต้น มา 2 อาทิตย์แล้ว ได้ติดต่อคุยกันเรื่อยมา กระทั่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายระแวงว่าตนจะมีแฟนใหม่ได้คุยกับคนอื่นโดยใช้คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง แต่ได้พยายามอธิบายและแสดงความบริสุทธิ์ใจ แต่ผู้ตายไม่เชื่อโดยต้องการพิสูจณ์รักแท้ โดยการออนและเปิดกล้องคุยกันตลอด 24 ช.ม.เป็นเวลา 3 วัน 3 คืน

น.ส.มิ้นกล่าวต่อว่า จนวันนี้ผู้ตายก็ไม่ยังยอมเชื่อใจ กระทั่งก่อนเกิดเหตุได้หยิบปืนขึ้นมาจ่อที่คาง
และบังคับให้ตนบอกว่าเรื่องนอกใจเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ตนได้บอกไปว่าไม่จริง และขอให้เอาปืนลงเพราะน่ากลัว แต่ไม่ยอมฟังจึงหันหน้าหนีไปทางอื่น ระหว่างนั้นแฟนหนุ่มได้ตะโกนเรียกตน แต่ไม่ได้หันมาดูก่อนที่เสียงปืนจะดังขึ้น 1 ครั้ง เมื่อหันกลับไปดูไม่พบผู้ตายที่หน้าจอแล้ว ตนฉันรู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าต้นจะทำอย่างนี้ เพราะได้ตกลงกันว่าจะดูแลตนไปตลอดชีวิต

ผู้ สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างนั้นทางญาติได้ให้นางกฤษณี อยู่ยอด อายุ 54 ปี มารดาผู้ตายมาคุยกับน.ส.มิ้น ผ่านกล้องเว็บแคม โดยแม่ผู้ตายได้ถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมกับพูดว่า ลูกชายรักมิ้นมากกว่าแม่ ถ้ามิ้นมางานศพได้ก็มา โดย น.ส.มิ้นได้แต่ร้องไห้

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น